Oops! No coupons found

There is no coupons for this store, please comeback later.

Về Gongcha?

Gong Cha theo nghĩa tiếng Hoa là Trà cung đình. Thời xưa, các loại trà tốt nhất thường được các vị hoàng thân quý tộc ngự dùng. Ngày nay, chúng tôi mong muốn Gong Cha cũng sẽ phục vụ các loại trà tốt nhất cho các thực khách như tên gọi của chính thương hiệu Gong Cha
Kể từ khi được thành lập vào năm 2006, số lượng chuỗi cửa hàng Gong Cha ở hơn mười quốc gia, đã tăng lên đến 1000 cửa hàng và vẫn tiếp tục mở rộng không ngừng.
Trở lại thời gian khi Gong Cha vừa mới thành lập, thị trường trà trân châu ở Đài Loan đã bão hòa. Tuy nhiên, loại sản phẩm và dịch vụ này còn rất mới mẻ ở thị trường nước ngoài. Chúng tôi đã nắm bắt cơ hội này để mở rộng phạm vi kinh doanh và nỗ lực vượt trội để giới thiệu sản phẩm trà hảo hạng nhất của chúng tôi đến khách hàng trên toàn thế giới.
Nhiều năm sau, Gong Cha đã trở nên phổ biến với khách hàng trên toàn thế giới. Khách hàng đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ độc nhất, mang đậm bản sắc Đài Loan. Thương hiệu Gong Cha đã được lan truyền rộng rãi và trở thành một trong những thương hiệu trà đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới

Giá trị cốt lõi Gongcha?

Chất lượng hàng đầu:an toàn, vệ sinh và ngon miệng.
Việc sử dụng các nguyên liệu an toàn, tự nhiên và vệ sinh là ưu tiên hàng đầu của Gong Cha. Hương vị tuyệt hảo của các món thức uống là mục đích quan trọng tiếp theo mà chúng tôi muốn hướng đến.

Sự hài lòng của khách hàng:Gong Cha mong muốn làm hài lòng khách hàng tốt nhất có thể bằng việc cung cấp những món thức uống và dịch vụ tốt nhất.

Cải tiến & Thành công:Chúng tôi luôn chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng và phát triển các hương vị mới, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao và kiểm soát chặt chẽ trong quá trình chế biến. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cố gắng hết mình để đưa thương hiệu Gong Cha phát triển một cách bền vững.