Khuyến mãi Luxstay đã hết hạn dùng

Tặng mã giảm giá 15% khi đặt phòng trên Luxstay và mua sắm trên MIA

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH Mừng Năm mới cùng Tết nguyên...More

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Mừng Năm mới cùng Tết nguyên đán 2019,  khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của MIA, LUXSTAY sẽ được hưởng khuyến mãi:

– Khi khách hàng book căn hộ nghỉ dưỡng tại https://www.luxstay.com/vi sẽ nhận ngay 1 voucher giảm 15% tối đa 300k khi mua hàng online tại hệ thống của MIA. Mã code sẽ được gửi kèm vào mail của khách hàng.

–  Khi khách hàng shopping vali, balo, túi xách online trên web https://mia.vn/ sẽ được tặng ngay code giảm giá 15% tối đa 300k trên hệ thống LUXSTAY.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

–      Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác từ LUXSTAY và MIA.

–      Thời gian chương trình 01/01/2019 – 28/02/2019 Less

Get Deal
Expired

Mã giảm giá Luxstay – giảm tới 1tr500 khi đặt phòng homestay dịp tết 2019

Thể lệ chương trình vi vu Tết Từ 07/01 –...More

Thể lệ chương trình vi vu Tết

Từ 07/01 – 09/02/2019, với tất cả các booking đặt phòng tại Luxstay, checkin vào kì nghỉ tết: 02/02-10/02/2019, bạn sẽ được giảm giá 11%, mức giảm có thể lên đến 1.500.000VNĐ.

NHẬP CODE: TET2019 để nhận được giảm giá.

Nhập code và đặt phòng ngay TẠI ĐÂY 

Tại bất kì địa điểm nào và bất kì phòng nào. Có trong hệ thống của Luxstay, mức giảm giá cũng được đưa ra. Với chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn này. Luxstay mong muốn đem đến phần quà ý nghĩa nhất. Cho dịp Tết xê dịch vừa chất, vừa trẻ trung, giàu ý nghĩa. Less

Giới thiệu Luxstay.com – Vacation rentals, Homes, Apartments…vvv

Luxstay là nền tảng công nghệ thông tin (CNTT) kết nối nhu cầu thuê dịch vụ lưu trú du lịch giữa: Bên cung cấp dịch vụ lưu trú du lịch & Bên có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú du lịch

Theo pháp luật địa phương nơi hoạt động, Luxstay cam kết không cung cấp dịch vụ cho thuê nhà/dịch vụ lưu trú du lịch, mà chỉ hoạt động như một trung gian kết nối và cung cấp tiện ích CNTT cho các bên tham gia trên hệ thống Luxstay.

Bên cung cấp dịch vụ lưu trú du lịch là bên chuyên doanh dịch vụ cho thuê và quản lý cho thuê, đã đăng ký tài khoản trên Luxstay, gọi là Host Partner hoặc Chủ Nhà.

Bên có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú du lịch thông qua Luxstay, đã đăng ký tài khoản trên Luxstay, gọi là Home Renter hoặc Khách Hàng.

Bên cung cấp dịch vụ thanh toán cho các bên, hoạt động phù hợp pháp luật địa phương, được Luxstay giới thiệu, gọi là Payment Partner.