Chào bạn đọc,

Chiasedeal xin thông báo việc từ chối trách nhiệm về một số vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của cá nhân admin www.chiasedeal.com với các điều khoản như sau:

1__ Các bài viết được cập nhật trên blog www.chiasedeal.com được thực hiển bởi cá nhân admin, và chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin mà bạn cho rằng nó là đúng đắn và tin tưởng.

2__ Các đường dẫn link ra bên ngoài(external URL) cá nhân admin không đảm bảo được nội dung và hình ảnh vì nó nằm ngoài khả năng kiểm soát của admin. Chiasedeal chỉ đơn thuần là đề xuất họ cung cấp đường dẫn link để cung cấp các thông tin đến cho bạn đọc và không ngụ ý đại diện cho Nhãn Hàng/ Công Ty nào.

3__ Cá nhân admin cũng sẽ làm tốt việc duy trì hệ thống hoạt động một cách “mượt mà” nhất có thể. Ngoài những khả năng ngoài tầm kiểm soát như đường truyền, nhà cung cấp dịch vụ, hệ thống có lỗi bất cập làm ảnh hưởng tới sự trải nghiệm của bạn đọc. Nhưng sẽ thông báo tới quý bạn đọc nếu như có sự thay đổi hoặc có sự cố ảnh hưởng tới bạn đọc.

 

Xin chân thành cảm ơn,

Admin

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.